day

,

month

Xã Phù Ninh tổ chức Ngày Hội toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2024, xã Phù Ninh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có Thượng tá Đinh Công Lượng – Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Thọ; đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Phù Ninh; đồng chí Huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ xã; Lãnh đạo Công an huyện; Các đồng chí Chủ tịch UBND, Trưởng công an các xã, thị trấn trong huyện. cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội, cán bộ công chức, viên chức, các đồng chí trong lực lượng Công an xã, tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, trưởng ban công tác mặt trận, hiệu trưởng các trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn xã Phù Ninh. Xã Phù Ninh được Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Phù Ninh chọn làm điểm tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Xã Phù Ninh tổ chức Ngày Hội toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Phù Ninh

Sáng 27.6.2024, UBND huyện Phù Ninh tổ chức khởi công xây dựng và cải tạo, sửa chữa đồng loạt 04 công trình trụ sở làm việc của Công an xã, thị trấn trên địa bàn. Dự lễ khởi công trụ sở làm việc của công an xã Phù Ninh có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Hà Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban cơ quan của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương xã Phù Ninh.

Chiều ngày 12/1/2024, Hội Cựu chiến binh xã Phù Ninh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024. Dự hội nghị có Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hữu Quyền, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Trần Ngọc Quế, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phù Ninh, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Phù Ninh qua các thời kỳ, 86 đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh xã Phù Ninh. Đây là đơn vị được Hội Cựu chiến binh huyện chọn làm điểm tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024.