day

,

month

Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Phù Ninh

Sáng 27.6.2024, UBND huyện Phù Ninh tổ chức khởi công xây dựng và cải tạo, sửa chữa đồng loạt 04 công trình trụ sở làm việc của Công an xã, thị trấn trên địa bàn. Dự lễ khởi công trụ sở làm việc của công an xã Phù Ninh có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Hà Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban cơ quan của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương xã Phù Ninh.

Thực hiện Đề án số 1311 ngày 13/4/2023 của UBND tỉnh về đảm bảo cơ sở vật chất cho công an xã, thị trấn trên địa bàn. Thời gian qua, UBND huyện Phù Ninh đã tích cực rà soát, lựa chọn vị trí, địa điểm xây dựng phù hợp trong công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát của ngành và thực hiện đầy đủ các bước trong đầu tư xây dựng theo đúng quy định. Năm 2024, Công an huyện Phù Ninh được Công an tỉnh giao tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện xây dựng và cải tạo, sửa chữa 04 trụ sở Công an xã.

Lãnh đạo công an tỉnh và huyện Phù Ninh dự lễ khởi công trụ sở công an xã Phù Ninh

Công trình trụ sở làm việc của Công an xã Phù Ninh gồm nhà làm việc có diện tích khoảng 350m2 và các hạng mục phụ trợ đi kèm như: tường rào, cổng, sân bê tông, hạ tầng kỹ thuật, công trình dự kiến đưa vào sử dụng trước 30/11.

Tại buổi lễ, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh yêu cầu Công an huyện Phù Ninh cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan thực hiện các thủ tục đầu tư dự án theo đúng trình tự, quy định của pháp luật, thường xuyên phối hợp kiểm tra giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo đúng thiết kế kỹ thuật công trình. Đồng thời, đề nghị nhà thầu trên cơ sở các thủ tục pháp lý, hồ sơ, bản vẽ.. tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng và cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Công an xã và bàn giao đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó cũng ghi nhận sự quan tâm, vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện và đồng hành ủng hộ lực lượng công an xã trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.