Xã Phù Ninh tổ chức Ngày Hội toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2024, xã Phù Ninh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có Thượng tá Đinh Công Lượng – Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Thọ; đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Phù Ninh; đồng chí Huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ xã; Lãnh đạo Công an huyện; Các đồng chí Chủ tịch UBND, Trưởng công an các xã, thị trấn trong huyện. cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội, cán bộ công chức, viên chức, các đồng chí trong lực lượng Công an xã, tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, trưởng ban công tác mặt trận, hiệu trưởng các trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn xã Phù Ninh. Xã Phù Ninh được Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Phù Ninh chọn làm điểm tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Tại Ngày hội các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thảo luận và đề ra các nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện tốt phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc  trong thời gian tiếp theo.

Thay mặt Huyện uỷ, UBND huyện, đồng chí Trịnh Đức Lai đã ghi nhận và biểu dương sự đoàn kết nỗ lực, cố gắng cũng như các thành tựu quan trọng của nhân dân và cán bộ xã Phù Ninh đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm để cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Phù Ninh cần tổ chức thực hiện có hiệu quả trong những năm tiếp theo.

Thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, đồng chí Thượng tá Đinh Công Lượng đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho nhân dân và cán bộ xã Phù Ninh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân BVANTQ và tổ chức ngày hội toàn dân BVANTQ năm 2024; UBND xã khen thưởng cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.